CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HOÀNG PHONG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Ngày nay, doi no thue đã được xã hội, pháp luật công nhận và dich vụ đòi nợ thuê đang là cứu cánh cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa. Nhưng khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê bạn cũng rất cần phân biệt một công ty đòi nợ hợp pháp khác với thuê giang hồ đi đòi nợ.

Mình xin giới thiệu đến các bạn một công ty đòi nợ hợp pháp được đánh giá là uy tín bậc nhất tại TPHCM - Công Ty CP Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong đây là công ty đòi nợ thuê duy nhất hiện nay đang áp dụng chính sách "đòi nợ được mới thu phí dịch vụ" điều đó đồng nghĩa với việc bạn không phải đóng trước bất kì khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty đòi nợ Hoàng Phong.

Nếu đang có một khoản tiền cần đòi tại sao bạn lại nên sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê thay vì kiện tụng ra tòa chờ cơ quan thi hành án. Một điều mà ai cũng hiểu, khi khởi kiện ngoài việc thủ tục khởi kiện phức tạp thì các chi phí cũng không hề nhỏ. Giả sử bạn thắng kiện đi chăng nữa thì cơ quan thi hành án cũng dựa theo khả năng của con nợ để quyết định số tiền sẽ trả hàng tháng. Khoản nợ của bạn có là vài trăm triệu hay cả tỉ mà khả năng con nợ trây ì trả mỗi tháng vài triệu là chuyện thường xuyên xảy ra. Vì thế mà các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay không mạn mà với việc khởi kiện nữa.

Thay vào đó việc sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp đã trở nên phổ biến, với chất lượng dịch vụ ngày càng cao, thời gian đòi nợ được ngày càng thấp.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty đòi nợ Hoàng Phong ?

Tư vấn đòi nợ:

Các bạn sẽ được tư vấn bởi các luật sư giỏi hàng đầu tai TPHCM, sẽ cho bạn các giải pháp đòi nợ hợp pháp mà vẫn có khả năng thu hồi tiền một cách nhanh chóng nhất.

Vấn đề pháp lý:

Các bạn sẽ ủy quyền lại cho công ty đòi nợ thuê Hoàng Phong và làm hợp đồng đòi nợ. Công ty đòi nợ Hoàng Phong sẽ đại diện chủ nợ làm việc với cơ quan công an, làm việc trực tiếp với con nợ, trực tiếp đòi nợ.

Vậy bạn được gì khi chọn công ty đòi nợ thuê Hoàng Phong:

không làm mất thời gian của bạn chỉ cần bạn cung cấp giây tờ hợp pháp công ty đòi nợ Hoàng Phong sẽ đại diện chủ nợ đi xác minh và lên phương án đòi nợ. Khi đòi nợ được công ty đòi nợ Hoàng Phong sẽ thông báo với bạn và chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho chủ nợ.

Khả năng đòi nợ được

khả năng đòi nợ được rất cao vì với đội ngũ nhân đòi nợ thuê chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê và với sự hậu thuẫn của đội ngũ luật sư giỏi thì các phương án đòi nợ tại công ty đòi nợ Hoàng Phong hầu như chưa bao giờ thất bại.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong

Địa chỉ: Số 3 đường Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028 6292 3889 -  028 6292 3929

Hotline : 056 539 8888 - 0933 237 980

Email: doinohoangphong@gmail.com - tuvandoinohoangphong@gmail.com

Website: https://thunohoangphong.vn