Chỉ Có Công Ty Đòi Nợ Mới Có Chức Năng Đi Đòi Nợ Thuê

Công ty đòi nợ thuê ngày nay không còn xa lạ với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào, đây là những công ty đòi nợ được nhà nước và luật pháp công nhận. Các hoạt động của công ty đòi nợ đều dựa trên phạm vi luật pháp cho phép và hoạt động có sự quản lý của Phòng Cảnh Sát Trật Tự Xã Hội TP (PC64). Nhưng để hiểu tại sao các công ty đòi nợ thuê hoạt động hiệu quả và luôn là những lựa chọn hàng đầu cho cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ thì hôm nay Đòi Nợ Hoàng Phong sẽ một số chia sẻ để Quý Khách Hàng có thể hiểu rõ hơn, có những lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả cao.

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ CÓ HỢP PHÁP HAY KHÔNG ?

Chỉ những công ty đòi nợ được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ (dịch vụ tài chính) và nằm trong sự quản lý của Phòng Cảnh Sát Trật Tự TP (PC64) mới đủ điều kiện hoạt động dịch vụ đòi nợ hợp pháp. Còn lại những lời quảng cáo về dịch vụ đòi nợ đều là đánh lừa khách hàng và vi phạm luật pháp. Trên thực tế, cả nước chỉ có khoảng 30 công ty được cấp phép hoạt động dịch vụ đòi nợ và chủ yếu tập trung tại TPHCM. Ngoài ra, còn có một số văn phòng luật sư, công ty luật cũng tham vào hoạt động này nhưng thực chất hoạt động chỉ là dịch vụ tư vấn pháp lý, hoàn thiện hồ sơ khởi kiện và thi hành án trong trường hợp đàm phán, thỏa thuận không đạt kết quả. Hoặc có thể là đơn vị trung gian giữa chủ nợ và công ty đòi nợ thuê hợp pháp.

Lưu ý rằng khi Quý Khách Hợp tác với một công ty hay văn phòng luật sư nên tìm hiểu thông tin về đối tác của mình có được cấp phép hoạt động đòi nợ hay không. Vì nếu không Quý Khách hoàn toàn có thể đang thuê công ty đòi nợ chui hoặc là trung gian khiến hiệu quả công việc không cao hoặc xấu hơn là có thể đang vi phạm pháp luật. Thuê một công ty đòi nợ, công ty luật, văn phòng luật hay giang hồ đòi nợ đều phụ thuộc vào sự hiểu biết và tìm hiểu của Quý Khách vậy nên khi hợp tác với công ty đòi nợ Quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin về đối tác của mình.

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ SỰ KẾT HỢP 2 TRONG 1

Một công ty đòi nợ thuê với mô hình chuyên nghiệp luôn là sự kết hợp của nghiệp vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp và luật sư thu hồi nợ. Ngoài việc các công ty đòi nợ thuê có những ưu thế về đội ngũ nhân sự đòi nợ chuyên nghiệp, các giải pháp đa dạng, sức ép chuyên nghiệp, các dụng cụ hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp thì đăng sau luôn là sự giám sát của những luật sư giỏi, am hiểu luật pháp và các giải pháp an toàn, hiểu quả.

Khi khách hàng hợp tác với công ty đòi nợ thuê hồ sơ đòi nợ luôn được đánh giá, nghiên cứu giá trị pháp lý đầy đủ, được tư vấn các khiếm khuyết, các thức khắc phục, hoàn thiện hồ sơ. Các giải pháp đòi nợ, hoạt động thu hồi đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn và trong phạm vị pháp luật cho phép. Đó là những ưu thế vượt trội của công ty đòi nợ so với các dịch vụ được quảng cáo khác vì họ chỉ hoạt động, tồn tại và phát triển với một mục đích thu hồi nợ cho khách hàng.

Phí dịch vụ đòi nợ cũng là một lợi thế của công ty đòi nợ, hoạt động với phương trâm "đòi được nợ mới tính phí dịch vụ" đang được Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong áp dụng, khách hàng không phải trả trước bất kỳ một khoản phí nào. Như vậy chủ nợ hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với công ty không còn phải lăn tăn đến việc tiền thi chưa thu được mà lại mất thêm một khoản phí. Cách tính phí của các công ty đòi nợ dựa trên hiệu quả công việc nó khác với cách tính phí của công ty luật hay văn phòng luật sư, họ thu trước một khoản phí khác cao mà không phụ thuộc vào kết quả có đòi được tiền hay không. Đây là một ưu thế vượt trội giải thích vì sao các công ty đòi nợ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến dịch vụ đòi nợ.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong

Địa chỉ: Số 3 đường Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028 6292 3889 -  028 6292 3929

Hotline : 056 539 8888 - 0933 237 980

Email: doinohoangphong@gmail.com - tuvandoinohoangphong@gmail.com

Website: https://thunohoangphong.vn